Cửa Lò là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở khu vực miền Bắc và miền Trung. Không chỉ có những bãi biển rộng, dài, Cửa Lò còn nổi tiếng với sự hiếu khách và đáng mến của người dân nơi đây, có lẽ chính vì vậy mà như một lẽ tự nhiên, Cửa Lò thu hút rất đông khách du lịch. 

Thời tiết, khí hậu tại Cửa Lò

Cửa Lò có khí hậu nhiệt đới gió mùa và có chung những đặc điểm của khí hậu miền Trung. Đồng thời, do Cửa Lò là khu vực ven biển nên sẽ chịu ảnh hưởng khá nhiều của bão, áp thấp nhiệt đới và khí hậu chung của khu vực biển.

Khí hậu Cửa Lò được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa nóng và mùa lạnh. Mùa nóng từ tháng 5 đến tháng 9, nhiệt độ trung bình thời điểm này là 23 đến 24 độ C (tháng nóng nhất là tháng 7, nhiệt độ trung bình từ 39 đến 40 độ C). Mùa lạnh từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau, nhiệt độ trung bình mùa lạnh là 19 đến 20 độ C (thấp nhất có thể xuống tới 6 độ C).

Ngoài ra, còn một số đặc trưng của khí hậu Cửa Lò như: Biên độ nhiệt giữa các mùa trong năm lớn, chế độ mưa tập trung phần lớn vào mùa bão, mùa mưa có gió Lào khô nóng thuận lợi cho du khách du lịch tắm biển.

Một điểm lưu ý nữa, do Cửa Lò chịu ảnh hưởng của biển và những đợt bão, chính vì vậy trước khi lựa chọn thời điểm du lịch Cửa Lò phù hợp nhất, bạn nên tìm hiểu kĩ về thời tiết, xem qua bản tin dự báo thời tiết để có thể nắm được chính xác nhất thời tiết khi đi du lịch!

 

========================

Liên hệ ngay với Khách sạn Ngọc Ngà Cửa Lò

Điện thoại: 0973 938 999, 0912 226 323

Địa chỉ: Đường ngang số 2, Phường Thu Thuỷ, Tx Cửa Lò, Nghệ An

Email: khachsanngocnga@gmail.com

Website: http://khachsanngocnga.com

 




Đánh giá của khách hàng

Khách sạn chất lượng tốt

Khách sạn chất lượng tốt, nhiều tiện nghi, đặt phòng nhanh gọn, dịch vụ tốt...

Trần Hoàng Ngọc (Yên Thành, Nghệ An)

Khách sạn uy tín

Cảm thấy được phục vụ chu đáo, vị trí khách sạn gần bãi biển nên khá thuận tiện, giá cả hợp lí...

Lê Thị Tâm (Thái Bình)

Khách sạn phục vụ tận tình

Dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ tận tình, giá cả hợp lí, tôi sẽ giới thiệu với bạn bè nghỉ dưỡng ở đây...

Hữu Ánh Dương (Nghĩa Đàn , Nghệ An)

Hacker Blog Oyun Hileleri