Tại buổi làm việc, đại diện Công ty Cổ phần Báo Thanh niên – đơn vị tổ chức sự kiện đã trình bày kịch bản chi tiết chương trình khai mạc du lịch Cửa Lò 2017. Theo đó, chương trình Lễ khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2017 có tên gọi “Biển Cửa Lò – Hội tụ và tỏa sáng” dự kiến được tổ chức vào ngày 29/4 tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò. Lễ khai mạc Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 và Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An.

Trong chương trình, truyền thuyết, lịch sử Cửa Lò, hình ảnh Sông Lam cũng sẽ được khéo léo truyền tải; sẽ có nhiều tác phẩm đặc sắc do được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại thể hiện nhịp sống sôi động của du lịch Cửa Lò do các ca sỹ hàng đầu biểu diễn.

Đêm hội khai trương du lịch Cửa Lò sẽ được tổ chức tại Quảng trường Bình Minh. Ảnh C.N

Tại cuộc làm việc, đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao, Sở Du lịch, Thị ủy – UBND thị xã Cửa Lò đã có những góp ý xây dựng kịch bản như cần bổ sung thêm các ca khúc về Cửa Lò; xây dựng các clip quảng bá về kinh tế – xã hội của thị xã…

Đồng chí Lê Minh Thông yêu cầu đơn vị tổ chức sự kiện xây dựng kịch bản chứa đựng đầy đủ các giá trị tốt đẹp nhất của Cửa Lò và Nghệ An. Ảnh: Thành Chung.

Kết luận buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông nêu rõ: Lễ khai mạc lễ hội du lịch Cửa Lò 2017 không chỉ là dịp quảng bá về du lịch Cửa Lò nói riêng mà còn là dịp quảng bá về hình ảnh quê hương, con người, tình hình kinh tế – xã hội tỉnh Nghệ An nói chung. Để thực hiện thành công chương trình khai mạc, yêu cầu các sở, ngành tích cực phối hợp với đơn vị tổ chức; về phía đơn vị tổ chức sự kiện cần tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự họp để sớm hoàn thiện kịch bản.

 

========================

LIÊN HỆ NGAY VỚI KHÁCH SẠN NGỌC NGÀ CỬA LÒ

Điện thoại: 0973 938 999, 0912 226 323

Địa chỉ: Đường ngang số 2, Phường Thu Thuỷ, Tx Cửa Lò, Nghệ An

Email: khachsanngocnga@gmail.com

Website: http://khachsanngocnga.com
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của khách hàng

Phòng của khách sạn rất tiện nghi

Phòng của khách sạn rất tiện nghi, nhân viên phục vụ rất tận tình, giá cả cũng hợp lí nữa, nghỉ ngơi ở đây rất tuyệt...

Nguyễn Thu Hiền (Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Khách sạn phục vụ tận tình

Dịch vụ tốt, nhân viên phục vụ tận tình, giá cả hợp lí, tôi sẽ giới thiệu với bạn bè nghỉ dưỡng ở đây...

Hữu Ánh Dương (Nghĩa Đàn , Nghệ An)

Không gian và nhân viên khách sạn Ngọc Ngà thật sự tuyệt vời

Nhân viên của khách sạn Ngọc Ngà thật sự rất chu đáo và nhiệt tình. Dù chỉ thuê phòng 2 ngày, nhưng gia đình tôi đều cảm thấy thật sự rất thoải mái và vui vẻ. Tôi đã có một kì nghỉ trọn vẹn. Nếu có dịp trở lại Cửa Lò, tôi sẽ vẫn tiếp t...

Phan Thị Minh (TX Thái Hòa, NA)

Hacker Blog Oyun Hileleri